Sự phát triển của Bệnh viện đa khoa huyện đan phượng trong các kỹ thuật ngoại khoa, sản khoa.

Tập thể cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng  đã không ngừng học tập, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Bệnh viện có 271 cán bộ và 313 giường bệnh thực kê, Việc nâng cao trình độ chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện thường xuyên cử cán bộ đi đào tạo dưới nhiều hình thức ngắn hạn, dài hạn, tập trung và nhờ sự hỗ trợ của tuyến trên về chuyển giao kỹ thuật. Giờ đây Bệnh viện đa khoa Đan Phượng đã có bước tiến mới trong các kỹ thuật ngoại khoa, sản khoa (phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa, phẫu thuật nội soi cắt túi mật, phẫu thuật kết hợp xương đùi, kết hợp xương cẳng chân, phẫu thuật thoát vị bẹn,  phẫu thuật trĩ, phẫu thuật chửa ngoài tử cung, phẫu thuật mổ lấy thai, phẫu thuật cắt tử cung hoàn toàn, phẫu thuật nội soi chửa ngoài tử cung vỡ…) Và  thành công trong “phẫu thuật kết hợp xương” cho bệnh nhân bằng phương pháp cố định ngoài.

Hình ảnh: Bệnh nhân phẫu thuật kết hợp xương 2 xương cẳng chân phải.

Hỉnh ảnh: mổ lấy thai do dây chằng màng ối cuốn vào cuống rốn.

Hình ảnh: Mổ lấy thai cấp cứu suy thai do dây rau bị thắt nút.

Hình ảnh: Bs Ngọc Chúc(BV Saintpoul HN)chuyển giao

kỹ thuật mổ nội soi cắt túi mật tại BV Đan Phượng.
Hình ảnh: Bs Tuấn (BV Saintpoul HN)chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương gãy liên mấu chuyển xương đùi .

Hình ảnh: Phẫu thuật nội soi chửa ngoài tử

cung tại Bệnh viện đa khoa Đan Phượng.

Hình ảnh:Phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa tại Bệnh viện đa khoa Đan Phượng.